ถอนเงิน Fun88 | วิธีถอนเงินที่ Fun88 ทำได้ง่าย ปลอดภัย เงินเข้าทันทีไม่เกิน 5 นาที

ถอนเงิน Fun88 นั้นคงเป็นอีกหนึ่งขั้นตอนที่ทุกคนจำเป็นที่จะต้องเรียนรู้ เพื่อที่คุณจะสามารถทำการถอนเงินจากกำไรนั้นออกมาใช้จ่ายได้ตามที่คุณต้องการนั้นเอง

ถอนเงิน Fun88ถอนเงิน Fun88ถอนเงิน Fun88ถอนเงิน Fun88

ถอนเงิน Fun88 ปลอดภัย เงินเข้าใน 5 นาที

ถอนเงิน Fun88ง่าย ๆ รวดเร็วและปลอดภัย มาทำความรู้จักกับวิธีถอนเงิน Fun88กันเถอะเพราะในบทความนี้เมื่อคุณอ่านจบคุณจะสามารถทำตามขั้นตอนในการถอนเงินได้ง่าย ๆ และเพียงไม่ถึง 5 นาทีเงินของคุณก็จะเข้าสู่บัญชีคุณทันที อีกทั้งเรายังจะมาบอกข้อมูลสำคัญที่คุณจะต้องรู้เกี่ยวกับการถอนเงินเพื่อ ที่คุณจะได้รับเงินเร็วไม่ล่าช้านั่นเองถ้าพร้อมแล้วเราไปดูกันเลย

ถอนเงิน Fun88

ถอนเงินFun88 ปลอดภัย เงินเข้าใน 5 นาที

ขั้นตอนของวิธีถอนเงินที่ Fun88

ก่อนอื่นที่คุณจะสามารถทำใช้Fun88 ถอนเงินได้นั้นคุณจำเป็นที่จะต้อง มีเงินขั้นต่ำที่ 500 บาทอยู่ในบัญชีหลักเพราะว่านั่นคือขั้นต่ำในการถอนเงินที่ Fun88 นั่นเอง ซึ่งถ้าคุณมีเงินขั้นต่ำอยู่แล้วงั้นเราไป ดูวิธีถอนเงินที่ Fun88กันเลยซึ่งขั้นตอนนั้นมีดังนี้

  1. ทำการเข้าสู่เว็บไซต์หลักของ Fun88 และทำการล็อคอินเข้าสู่ระบบ
  2.  เมื่อคุณล็อคอินเข้าสู่ระบบเรียบร้อยแล้วให้คุณกดไปที่ปุ่มถอนเงินที่อยู่ทางด้านขวามือโบลของทางเว็บไซต
  3. สำหรับใครที่ถอนเงินเป็นครั้งแรกคุณจะต้องทำการ เพิ่มบัญชีใหม่ซึ่งคุณสามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าที่ห้องช่วยเหลือสดได้ทันที
  4. เมื่อคุณมีบัญชีที่ต้องการใช้ถอนเงินอยู่ไหน ระบบเรียบร้อยแล้วคุณก็สามารถใส่เงินจำนวนที่ต้องการจะถอนได้และทำการกดตกลง เพียงแค่นี้ภายในไม่ถึง 5 นาที เงินก็จะเข้าบัญชีธนาคารของคุณทันที
วิธีถอนเงินที่ Fun88

ขั้นตอนของวิธีถอนเงินที่ Fun88

หมายเหตุ : ก่อนที่คุณจะทำการถอนเงินได้นั้นควรจะต้องทำการโอนเงินจากบัญชี เกมส์ต่าง ๆ ของคุณเข้ามาที่บัญชี หลักให้หมดซะก่อนซึ่งคุณสามารถทำได้ง่ายๆโดยการคลิกไปที่หมวดหมู่โอนเงิน และทำการโอนเงินจากบัญชีเกมต่างๆเข้ามาที่บัญชีหลักนั้นเอง

วิธีถอนเงินที่ Fun88

ขั้นตอนการโอนเงินเข้าสู่บัญชีหลักก่อนที่จะถอนเงิน

ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับวิธีถอนเงิน Fun88ที่คุณควรรู้

คราวนี้คุณก็ได้รู้จักวิธีถอนเงินที่ Fun88ไปแล้วเพราะฉะนั้นเรามาดู ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับการถอนเงิน ที่คุณจะต้องรู้กันเลยดีกว่า

  • สำหรับใครที่ลับเงินโบนัสต่างๆคุณจะต้องทำการ ทำยอดเทิร์นให้คกของโบนัสนั้นๆซะก่อนที่คุณจะทำการถอนเงินได้
  • Fun88 ถอนเงินขั้นต่ำคือ 500 บาท และสูงสุด 150,000 บาทต่อการทำรายการหนึ่งรายการ และห้ามเกิน 500,000 บาทต่อวัน
  • ชื่อบัญชีธนาคารของคุณจะต้องตรงกับชื่อบัญชีของ Fun88 คุณถึงจะทำการถอนเงินได้ ซึ่งเราแนะนำให้คุณทำการตรวจสอบชื่อบัญชีและรายละเอียดของบัญชีธนาคารของคุณ ให้ละเอียดก่อนที่จะทำการขอถอนเงิน
  • เมื่อฝากเงินไปแล้ว ก่อนถอน คุณจะต้องทำยอดเทิร์นให้ครบ 1 เท่า ที่คุณฝาก คุณถึงจะทำการถอนเงินได้ ซึ่งยอดเทิร์นจะนับจากการะชนะหรือเสียเท่านั้นไม่นับจากการเสมอ
วิธีถอนเงิน Fun88

ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับวิธีถอนเงิน Fun88ที่คุณควรรู้

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับFun88 ถอนเงิน

Q : วิธีถอนเงิน Fun88มีกี่วิธี
A: มีวิธีเดียวคือถอนเงินผ่านการโอนเข้าบัญชีธนาคาร

Q : มีขั้นต่ำในการถอนเงินไหม
A : ขั้นต่ำ 500 บาท สูงสุด 150,000 ต่อ 1 ธุรกรรม ไม่เกิน 500,000 บาทต่อวัน

Q : สามารถเช็คสถานะการถอนเงินได้ไหม
A : เช็คได้ที่ “ประวัติ” อยู่ในหมวดหมู่การเงิน

Q : สามารถถอนเงินป่านมือถือได้ไหม
A : ได้

Q : มีปัญหาในการถอนเงินต้องทำยังไง
A : ติดต่อนางฟ้า Fun88 ผ่านแชทสดได้ตลอด 24 ชั่วโมง

บทสรุปเกี่ยวกับการ ถอนเงิน Fun88

ถอนเงิน Fun88นั้นเป็นอะไรที่ไม่ยุ่งยากเลย แค่คุณใส่ข้อมูลบัญชีธนาคารของคุณลงไปแค่นั้นคุณก็สามารถทำการถอนเงินไปยังบัญชีคุณได้ง่าย ๆ เมื่อไหร่ที่คุณอยากถอนก็ทำได้ตามสบาย อีกทั่งเมื่อมีปัญหายังสามารถขอความช่วยเหลือจากเหล่านางฟ้า Fun88 ได้อีกตลอด 24 ชั่วโมง เห็นยังงี้แล้วคุณก็มั่นใจได้เลยว่าการถอนเงินจาก Fun88 นั้นปลอดภัย สะดวกและรวดเร็ว คุณจะต้องได้รับประสบการณ์เดิมพันที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

ลงทะเบียน Fun88