พันธมิตร Fun88 | สมัครพันธมิตร Fun88 Affiliate | Affiliate Fun88 | สมัครเอเย่น Fun88 ให้คุณรวยแบบไม่มีพัก

มาเป็น พันธมิตร Fun88 ให้คุณรวยแบบไม่มีพัก

ถ้าท่านได้มาเป็น พันธมิตร Fun88 นั้นจะช่วยให้ท่านเพิ่มระดับฐานะการเงินของคุณให้ดีขึ้นหลายสเต็ป

ซึ่งบอกเลยว่าถ้าท่านไปถามคนที่เป็นพันธมิตรมาก่อนหน้านี้ได้เลยมั่นใจเลยว่าพวกเขาเหล่านั้นรวยแบบไม่มีพักไม่มีจบสิ้น

เพราะว่าพวกเขาได้รับรายได้ทุกวันโดยที่ไม่มีขาดทุนแม้แต่น้อย

นี่เป็นทางเลือกหนึ่งที่อยากจะแนะนำคุณในการสร้างรายได้ เพราะท่านไม่ต้องเสียค่า สมัครเอเย่น Fun88 หรือแม้แต่การลงทุนแต่อย่างใด

โดยที่รายละเอียดจะมาบอกคนทั้งหมดในบทความนี้

มาเป็น พันธมิตร Fun88 ให้คุณรวยแบบไม่มีพัก

มาเป็น พันธมิตร Fun88 ให้คุณรวยแบบไม่มีพัก

สามขั้นตอนง่ายๆถ้าอยาก สมัครพันธมิตร Fun88

ตอนนี้ท่านอาจจะมีความรู้สึกอยากจะสมัครเป็นสมาชิกกับ พันธมิตร Fun88 แล้วใช่ไหม ซึ่งบอกเลยว่ามี 3 ขั้นตอนง่ายๆที่ท่านสามารถ สมัครพันธมิตร Fun88 ได้ ท่านสามารถทำตามได้ดังนี้

1. ท่านสามารถคลิกที่ปุ่มลงทะเบียนด้านล่าง เมื่อท่านไปที่หน้าแรกของ Fun88 ให้ท่านคลิกที่ปุ่ม Affiliate Fun88 แล้วแท็บใหม่จะทำการเปิดขึ้นมาเพื่อที่จะให้คนกรอกข้อมูลลงทะเบียนต่างๆ

โดยที่ท่านจะต้องกรอกข้อมูลส่วนตัวไม่ว่าจะเป็นชื่อจริง, นามสกุล, ตั้ง Username, อีเมล, เบอร์โทรศัพท์, Password และอื่นๆอีกมากมายจากนั้น

2. ท่านก็จะได้รับ SMS เพื่อป็นการยืนยันตัวตน ท่านสามารถเลือกการยืนยันตัวตนในรูปแบบของอีเมล์หรือทางโทรศัพท์ก็ได้ เมื่อท่านได้รับแล้วท่านก็กดยืนยัน

สามขั้นตอนง่ายๆถ้าอยาก สมัครพันธมิตร Fun88

สามขั้นตอนง่ายๆถ้าอยาก สมัครพันธมิตร Fun88

ทำไมขั้นตอนนี้จึงสำคัญ ก็เพราะว่าเป็นการยืนยันว่ามันคือตัวตนคุณจริงๆโดยที่ไม่มีคนอื่นมาแอบอ้างทำบัญชีของคุณขึ้นมานั้นเอง

3. นี่คือสิ่งที่คุณต้องทำโดยที่ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น มันก็คือความพยายามและความขยันในการที่คุณโปรโมท เว็บไซต์ Fun88 เพื่อที่จะให้คนมาสมัครลิงค์ Fun88 Affiliate ผ่านทาง Social Media ต่างๆไม่ว่าจะเป็น YouTube, Facebook, Instagram, Twitter, Tiktok หรืออื่นๆ

ถ้าหากว่าใครกด Link คุณและทำการ สมัครเอเย่น Fun88 คุณก็เตรียมรอรับค่าคอมมิชชั่นจากการเดิมพันของพวกเขาได้เลย

รายละเอียดและสิ่งท่านควรรู้ในการเป็น Affiliate Fun88

เอาล่ะมาดูรายละเอียดต่างๆและสิ่งที่ท่านควรจะรู้เมื่อท่านได้เป็น Fun88 Affiliate กันบ้าง

อย่างที่ได้กล่าวไปข้างต้นว่าท่านจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากคนที่มาสมัครจากลิงค์ของท่านถูกไหม โดยหลักการทำงานนั้น จะแบ่งออกเป็น 2 แบบ

รูปแบบแรกจะเป็นแบบ LM โดยที่คุณจะต้องมีผู้สมัครอย่างน้อย 5 คนในทุกๆเดือน และค่าคอมมิชชั่นนั้นจะขึ้นอยู่กับจำนวนเงินที่สมาชิกเสียจากการเดิมพัน โดยที่ถ้าหากว่ายอดไม่เกิน 1 แสนบาท จะได้ค่าคอมมิชชั่น 30%

รายละเอียดและสิ่งท่านควรรู้ในการเป็น Affiliate Fun88

รายละเอียดและสิ่งท่านควรรู้ในการเป็น Affiliate Fun88

ถ้าหากว่าไม่เกิน 3,500,000 บาทท่านจะได้ค่าคอมมิชชั่น 35 เปอร์เซ็นต์, ไม่เกินยอด 5 ล้านบาทท่านจะได้ค่าคอมมิชชั่น 40%, ไม่เกิน 10 ล้านบาทท่านจะได้ค่าคอมมิชชั่น 45% และถ้าหากสมาชิกเสีย 10 ล้านขึ้นไปท่านจะได้ค่าคอมมิชชั่นถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ยังไม่รวมค่าธรรมเนียมผู้ให้บริการ 6 เปอร์เซ็นต์

โดยหลักการคิดนั่นก็คือ(ยอดได้เสียสุทธิ x เปอร์เซ็นต์ของค่าคอมมิชชั่น)+รายได้ของพันธมิตรย่อย=รายได้ทั้งหมด

และอีกรูปแบบหนึ่งคือรูปแบบ CM หรือเป็นรูปแบบขั้นบันได โดยที่คุณจะเป็น Affiliate Fun88 หลักจากนั้นคุณก็สามารถไปเปิดรับ สมัครพันธมิตร Fun88 รองให้คุณด้วย และคุณก็จะได้รับเปอร์เซ็นต์ส่วนแบ่งต่อเนื่องทอดยาวลงไป

Fun88 Affiliate คือทางเลือกของคนอยากมีรายได้เสริม

พันธมิตร Fun88 ท่านจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีกับจากทีมงานด้วยเช่นกัน ไม่ว่าท่านมีข้อสงสัยหรือร้องขอความช่วยเหลืออะไร Fun88 พร้อมที่จะช่วยเหลือคุณเสมอ และมีบริการรายงานการวิเคราะห์ค่าคอมมิชชั่นให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง

โดยที่เชื่อใจได้เลยว่า Fun88 ไม่มีทางโกงคุณอย่างแน่นอน ใครที่อยากมีรายได้เสริมท่านไม่ต้องคิดมาก สมัครได้เลยและก็รอค่าคอมมิชชั่นไปแบบง่ายๆ พร้อมรอรับประสบการณ์การเดิมพันแบบหาที่ไหนไม่ได้ได้ที่นี่ที่เดียวลงทะเบียน Fun88